aboutus

GuangDong Grasse Environmental Technology Co., Ltd

GuangDong Grasse Environmental Technology Co., Ltd GuangDong Grasse Environmental Technology Co., Ltd GuangDong Grasse Environmental Technology Co., Ltd GuangDong Grasse Environmental Technology Co., Ltd
1 2 3 4
GuangDong Grasse Environmental Technology Co., Ltd
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: Grassearoma
ไม่มีพนักงาน: 100~150
ยอดขายประจำปี: 8,000,000-10,000,000
ปีที่ก่อตั้ง: 2013
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 80% - 90%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

มณฑลกวางตุ้ง Grasse Environmental Technology Co. , Ltd. เป็นผู้ผลิตมืออาชีพเชิงบรรทัดฐานสำหรับเครื่องกลิ่นและน้ำมันกลิ่นที่มีชื่อเสียงที่ดี
รวมถึงการวิจัยและพัฒนาการผลิตการแปรรูปความร่วมมือการขายการบำรุงรักษา
เรามีเวิร์กช็อปการผลิตที่สะดวกสบายสง่างามได้มาตรฐาน มาตรฐานที่เข้มงวดของกระบวนการทดสอบผลิตภัณฑ์ บุคลากรทางเทคนิคมืออาชีพและความสัมพันธ์แรงงานที่กลมกลืนกันระหว่างองค์กรและพนักงาน

Grassearoma มุ่งเน้นไปที่การออกแบบและพัฒนาผลิตภัณฑ์! การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์และคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือได้รับการยกย่องจากตัวแทนจำหน่ายและผู้บริโภค
ด้วยข้อได้เปรียบมากมายเราสามารถตอบสนองผู้บริโภคที่แตกต่างกันในความต้องการด้านสุนทรียะและในความต้องการด้านบุคลิกภาพและความต้องการด้านจิตวิทยาและในความต้องการในทางปฏิบัติ

ประวัติ

บริการ

1. บริการฝึกอบรมด้านเทคนิค

เพื่อช่วยให้ผู้ใช้เข้าใจผลิตภัณฑ์และการใช้งานประจำวันการบำรุงรักษาและการจัดการเราจะให้การฝึกอบรมที่ครอบคลุมและเป็นระบบสำหรับช่างเทคนิคหรือผู้ปฏิบัติงานด้านลูกค้า

การฝึกอบรมนี้รวมถึงการติดตั้งการทดสอบการใช้งานและการบำรุงรักษา มุ่งมั่นที่จะทำให้ผู้ใช้ใช้งานได้ตามเอกสารการฝึกอบรมและการสร้างระบบของเราสามารถจัดการได้อย่างอิสระดำเนินการบำรุงรักษาทั้งระบบ

2. การรับประกันและการรับประกัน

แต่ละส่วนของอุปกรณ์จะถูกตรวจสอบอย่างเข้มงวดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพก่อนบรรจุภัณฑ์และอัตราความผิดขั้นต่ำ ปฏิบัติตามแนวทาง“ ปกป้องการลงทุนและประสิทธิภาพของผู้ใช้อย่างเต็มที่ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้และลดภาระของพวกเขา”

ก) แบบสำรวจความพึงพอใจของลูกค้า

บริษัท ของเราจะจัดทำแบบสำรวจความพึงพอใจตามความคิดเห็นของลูกค้า ในระหว่างการสำรวจผู้ใช้สามารถเสนอปัญหาคุณภาพและความคิดเห็นใด ๆ บริษัท จะได้รับฟังอย่างสุภาพรักษาและทำบันทึกการสำรวจปัญหาของลูกค้าแล้วแก้ไขอย่างระมัดระวังสำหรับลูกค้า

ข) บริการหลังการขาย

แผนกหลังการขายจะติดต่อกับลูกค้าในครั้งแรกสื่อสารกับลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพเกี่ยวกับปัญหา สำหรับปัญหาความล้มเหลวทั่วไปทีมบริการหลังการขายจะแก้ไขทางโทรศัพท์หรือเครือข่ายในระยะไกล หากไม่สามารถลบปัญหาความผิดพลาดที่รุนแรงทีมบริการหลังการขายจะมาถึงตรงเวลาเพื่อแก้ไขปัญหา

c) บริการตลอดชีวิต

แม้ว่า roduct จะเกินระยะเวลารับประกันเรายังคงให้บริการซ่อมแซมบำรุงรักษาในสถานที่จ่ายเฉพาะค่าใช้จ่ายพื้นฐาน ในขณะที่ผู้ใช้ยังสามารถรับทีมช่างซ่อมบำรุงฟรีของการเรียนการสอนบริการปกติความช่วยเหลือด้านเทคนิคระยะไกลและบริการอื่น ๆ

ทีมงานของเรา

1. ทีมขาย: 23 พนักงาน

2. แผนกการตลาด: 8 พนักงาน

3. สายการผลิต: 65 พนักงาน

รายละเอียดการติดต่อ